Xây dựng đội ngũ lãnh đạo trong kỷ nguyên số

Từ mô hình tháp quản trị truyền thống, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng quản trị phẳng - quản trị theo chiều ngang, và tạo cơ hội cho những nhân sự đã có thành tựu nhất định trong doanh nghiệp được đề bạt lên vị trí lãnh đạo. 

Những kỹ năng người Việt yếu nhất tại công sở và giải pháp

Theo kết quả nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới công bố năm 2016,  chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam chỉ đạt mức 3,79/10 điểm...

Những điều cần biết cho một dự án eLearning

Được bàn giao từ Skillsoft – Ngân hàng đào tạo trực tuyến số 1 thế giới, NexEdu sẽ chia sẻ những điều cần biết để triển khai elearning hiệu quả.

90 ngày đầu làm quản lý- thử nghiệm mô hình blended learning

Từ nguồn học liệu trực tuyến khổng lồ, Skillsoft đã gợi ý một khung chương trình mẫu để đào tạo cho nhóm nhân sự lần đầu làm quản lý, với tên gọi “90 ngày đầu làm quản lý”.

Blended Learning: Khi đào tạo in-house và e-learning hội tụ

Blended Learning hay còn gọi là học tập tích hợp, kết hợp cả hình thức eLearning và đào tạo in-house truyền thống trong đào tạo nhân sự là một gợi ý tốt cho các doanh nghiệp vừa muốn đào tạo số đông vừa đảm bảo sự tương tác và hỗ trợ kịp thời.
 

Phát Triển Tài Năng: Lược Sử Công Tác Đào Tạo

Từ bao giờ Đào tạo được xem là một lĩnh vực chuyên môn? Đâu là những mốc phát triển của lĩnh vực này? Nhìn lại hành trình trưởng thành của lĩnh vực Đào tạo có thể giúp các nhà quản lý hình dung lộ trình phù hợp cho tổ chức của mình.

Báo cáo Đào tạo Doanh nghiệp 2018 (U.S)

2018 Industry Training Report- Báo cáo Đào tạo Doanh nghiệp 2018 do Tạp chí Training Magazine uy tín của Mỹ phát hành, công bố những con số ấn tượng về thực tế ngân sách và công tác đào tạo của các doanh nghiệp Mỹ.

Trò chuyện cùng CafeF về bài toán kỹ năng lãnh đạo

Vừa qua, ông Lê Quang Vinh, CEO của NexEdu đã có buổi trao đổi cùng CafeF về bài toán kỹ năng lãnh đạo của các quản lý cấp trung. Dưới đây là ghi chép của CafeF sau buổi phỏng vấn.

Nâng cao chất lượng nhân sự trong kỷ nguyên số - góc nhìn từ Hàn Quốc

Ông Choi Pilkyu, CEO của công ty MegaNext - công ty trực thuộc megaStudy, tập đoàn giáo dục số một Hàn Quốc đã chia sẻ những nhận định về chất lượng nguồn nhân lực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng trên báo Vietnamnet.

Skillsoft vs. Coursera, lựa chọn nào cho doanh nghiệp?

Khi nhắc tới eLearning, các training managers xem Coursera là một lựa chọn cho đội ngũ của mình, với nhiều khóa học được đăng ký miễn phí. Nhưng bạn có biết Coursera được thiết kế chủ yếu phục vụ cho sinh viên sắp tốt nghiệp và những người đang tìm việc? Vậy sự khác biệt là như thế nào?